quy trình tư vấn thiết kế thi công
Quy trình tư vấn thiết kế

Bước 1: Tư vấn và báo giá chi phí hoàn thiện

Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách, giúp quý khách chọn các sản phẩm, mẫu mã, màu sắc, kiểu sáng, tính năng sử dụng và phương án lắp đặt sao phù hợp với không gian nội thất của quý khách. Sau khi quý khách đồng ý với mẫu mã cũng như phương án lắp đặt. Chúng tôi sẽ báo giá chi phí cụ thể để hoàn thiện công trình một cách tốt nhất.

Bước 2: Kiểm tra thực tế đo đạc và ký kết hợp đồng

Khảo sát thực trạng công trình, tiến hành đo đạc. Xác định những vị trí cần khoan, đục, khoét…, những vị trí đặc biệt để gia công trước…Đội ngũ nhân viên Kinh Doanh của công ty chúng tôi sẽ đem mẫu, bảng mã màu chuẩn của công ty chúng tôi sản xuất để quý khách chọn (màu sắc không giới hạn), đồng thời trên cơ sở số liệu đo đạc thực tế quý khách tiến hành xác nhận đơn hàng và tạm ứng trước 50% số tiền đơn hàng.

Bước 3: Thi công và lắp đặt tại công trình

Từ lúc quý khách chốt đơn hàng chúng tôi tiến hành sản xuất sau khoảng 7 – 15 ngày làm việc (tùy vào độ lớn và phức tạp của công trình sẽ được báo cụ thể khi ký hợp đồng), sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt tại công trình của quý khách.Sau khi lắp đặt xong trong vòng 2 – 3 giờ đồng hồ xin quý khách hàng không động chạm hay lau chùi trên sản phẩm…để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật và độ bền của keo dán.

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu công trình

Sau khi lắp đặt hoàn thiện nhân viên sẽ vệ sinh dọn dẹp khu vực thi công và bàn giao công trình cho quý khách. Tiến hành nghiệm thu công trình hoàn tất quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng.

Đến với chúng tôi khách hàng luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp và uy tín trong suốt quá trình làm việc với chất lượng thẩm mỹ cao nhất. Đó là tiêu chí phát triển của quangcaonoithatdep.vn

Trân trọng ! Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng.